Theo Y học cổ truyền thì liệt dương được gọi là chứng dương nuy. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trong đó phương pháp ngâm thuốc được coi là đạt hiệu quả khá cao.

Dấu hiệu nhận biết nam giới mắc bệnh liệt dương

- Mất nhiều thời gian hơn để cương dương trở lại sau khi đạt khoái cảm

- Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương cứng được

- Sự cương cứng không kéo dài và giảm sức

- Sau khi đạt khoái cảm không có khả năng vương dương trở lại

- Dễ xuất tinh và không có khoái cảm

- Sức xuất tinh giảm

- Giảm tần số xuất tinh

bai-thuoc-chua-liet-duong-hieu-qua-den-95-ban-khong-nen-bo-qua
 Bài thuốc chữa liệt dương từ tổ ong đạt hiệu quả đến 95%

Theo Ths.BS Hoàng Khánh Toàn chủ nghiệm khoa Đông Y – Bệnh viện 108 Quân đội hướng dẫn cách làm và sử dụng bài thuốc xông bộ phận sinh dục từ tổ ong chữa liệt dương hiệu quả lên đến 95% (55% khỏi, 40% đỡ nhiều) như sau:

Nguyên liêu:

- 15g tổ ong (lộ phòng phong)

- 30g sa sàng tử

- Đinh hương 10g

- Hoắc hương 30g

- Nhục quế 15g

- 3,5 lít nước

bai-thuoc-chua-liet-duong-hieu-qua-den-95-ban-khong-nen-bo-qua (1)

Cách nấu:

Cho tất cả các vị thuốc trên đem sấy khô, tán vụn rồi cho vào túi vải buộc kín lại đem sắc cùng nước trong vòng 60 phút ban đầu để nước to khi sôi thì hạ nhỏ lửa cho đến khi còn 2,5 lít là được.

Cách dùng:

Sau khi nấu được thuốc bạn đổ ra chậu rồi xông bộ phận sinh dục (dương vật và tinh hoàn) đến khi nguội dần rồi ngâm cho đến khi nước nguội hẳn mới thôi.

Liều dùng:

Mỗi ngày dùng 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Dùng 5 ngày/ thang vào mùa Đông, 3 ngày/ thang vào mùa hè. Mỗi liệu trình là 15 ngày, nghỉ 3 ngày lại tiếp tục 1 liệu trình khác.

Bệnh nhẹ dùng 1 liệu trình, dùng 2-3 liệu trình cho người bệnh nặng là khỏi. Sau khi khỏi bệnh vẫn nên dùng thuốc cách nhật để củng cố và tăng cường sinh lực.

Ngoài cách xông hơi bộ phận sinh dục thì nam giới cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Chăm sóc người bệnh liệt dương

Với những bà vợ có chồng mắc phải chứng liệt dương nên:

- Động viên tinh thần cho chồng: Tinh thần là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, bạn nên động viên, khích lệ để chồng có niềm tin vượt qua chính bản thân mình.

- Bồi bổ sức khoẻ cho chồng: Bạn nên làm các món ăn, bài thuốc bổ thận tráng dương, tốt cho sinh lý của nam giới để hỗ trợ với phương thuốc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

- "Đồng cam cộng khổ" cùng chồng: Bạn nên cùng chồng tìm kiếm sự mới mẻ, nỗ lực hết mình mỗi khi "yêu" để đạt kết quả tốt.

- Tăng cường rèn luyện cơ bắp: Hay cùng chồng của bạn tập thể dục thường xuyên, tham gia các hoạt động thể thao, hay chỉ đơn giản là đi bộ để giúp chồng bạn có thân hình săn chắc, cơ bắp phát triển, lượng máu lưu thông tốt.

Khi cơ bắp phát triển, dẻo dai cộng thêm lượng máu lưu thông tốt sẽ giúp tăng khả năng cương dương cho nam giới.

 
 
Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Xem nhiều trong tháng

loading...