r

Ngoài ra, nếu muốn răng trắng sáng bạn có thể sử dụng vỏ cam. Chà xát vỏ cam trên răng của bạn nếu muốn làm chúng trắng như ngọc trai. Sử dụng chúng hai lần một tuần để đem lại kết quả tốt nhất.

Hoặc dùng kết hợp Baking soda và nước cốt chanh: Áp dụng hỗn hợp này trên răng của bạn, sử dụng chúng thường xuyên sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng khoẻ. Bạn nên sử dụng phương pháp này hai lần trong một tuần bất cứ lúc nào trong ngày.

Táo: Ăn táo vào mỗi buổi sáng giúp loại bỏ các vết ố vàng trên răng.

Sữa và sữa chua: Sử dụng thành phần kem này trên răng của bạn và để nó trên răng khoảng 15 phút trước khi rửa bằng nước sạch.

Dầu ô liu và dầu hạnh nhân: Sau khi thức dậy vào buổi sáng, bạn hãy sử dụng hỗn hợp này trên răng của mình trong vòng 5 ngày liên tiếp. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đáng kể.

Nước ép dâu tây: Sử dụng nước ép dâu tây tươi lên răng của bạn như là một lớp phủ, sau đó để cho khô rồi súc miệng bằng nước. Bạn sẽ có một hàm răng sáng bóng và hơi thở thơm mát.

Nước cà rốt: Dùng nước cà rốt với một ít muối sẽ giúp răng của bạn trở nên trắng sạch. Sau đó hãy súc miệng với nước sạch.

Nghệ: Nếu bạn nghĩ nghệ sẽ làm cho răng bạn vàng, điều đó là hoàn toàn không đúng. Nghệ kết hợp với sữa bôi lên răng của bạn sau đó rửa sạch trong vòng 3 phút. Điều đó sẽ giúp răng của bạn trắng sáng hơn.

Giấm táo: Súc miệng bằng giấm táo sẽ giúp răng của bạn trở nên trắng sáng. Các vệt ố vàng trên răng sẽ biến mất một cách nhanh chóng. Sau khi súc miệng bằng giấm táo, hãy súc miệng lại bằng nước ấm cho sạch.

Cây lô hội: Bạn có thể sử dụng tinh dầu của cây lô hội bôi lên răng sẽ giúp bạn có được một hàm răng chắc khoẻ và sáng bóng.

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Xem nhiều trong tháng

loading...