Như tin đã đưa, mới đây chị P.T.H. ở thị trấn Cao Thượng trình báo cơ quan Công an, đồng thời, gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan báo chí về việc con gái chị, cháu Nguyễn Phạm B.C. (12 tuổi) bị người đàn ông sống ở gần nhà có hành vi cưỡng hiếp. 

Bắc Giang: Khởi tố gã hàng xóm nghi cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi - Ảnh 1.

Cơ quan công an đã khởi tố bị can đối với Quân

Theo chia sẻ của chị H., vào khoảng 16h30 ngày 12/3, chị đưa con gái sang sân vận động huyện Tân Yên để tập thể dục. Sau khi tập thể dục xong, cả hai về nhà, chị H. vào bếp làm cơm cho gia đình, cháu C. đi chơi loanh quanh bên hàng xóm. Đến khoảng 18h, cháu C. chạy về nhà trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc. Thấy vậy, chị H. gặng hỏi đau ở đâu thì cháu nói bị đau do đối tượng Dương Minh Quân gây ra. 

Cháu C. cho biết, Quân đã rủ cháu về nhà và nói cho mượn điện thoại để chơi. Khi theo Quân về đến nhà, người đàn ông này đã thực hiện hành vi dâm ô. Chị H. kiểm tra con thì thấy có những biểu hiện và dấu hiệu cho thấy, có nghi vấn đúng như lời cháu C. kể.

Nhận được đơn trình báo, Công an huyện Tân Yên đã triệu tập người đàn ông tên Quân lên làm việc, đồng thời trưng cầu giám định tổn thương vùng kín cháu bé.

Bắc Giang: Khởi tố gã hàng xóm nghi cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi - Ảnh 2.

Bé C. kể lại sự việc

Tại cơ quan điều tra, Quân khai nhận, có hành vi dâm ô đối với cháu C. Căn cứ kết quả điều tra, Công an huyện Tân Yên đã khởi tố bị can đối với Dương Minh Quân để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Anh L. (anh trai của C.) cho hay, Quân là người địa phương khác tới thị trấn Cao Thượng mở lớp dạy tiếng nước ngoài cho một cơ sở cách nhà anh vài số nhà. Đối tượng có vợ và 3 con nhưng họ đã ly dị. Thời gian vừa qua giữa Quân và gia đình bé gái cũng có mối quan hệ qua lại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn