Một người dùng facebook tên Linh Đô đang gây sốt trên một page ẩm thực vì hình ảnh loạt mâm cơm phong cách Hàn Quốc tinh tế của mình.

 

Đã mắt thèm thuồng loạt mâm cơm kiểu Hàn của gái Việt
ảnh minh họa
 

Theo chia sẻ của facebook Linh Đô, những mâm cơm phong cách Hàn Quốc mà người này đăng tải trên facebook là những bữa ăn quen thuộc đơn giản hàng ngày của cô.

Đó hầu hết là những món ăn dễ nấu, an toàn, tốt cho sức khỏe theo phong cách Hàn Việt là chủ yếu.

Đặc biệt là trong hầu hết các hình ảnh món ăn mà cô gái này đăng tải chính là những bộ bát đĩa gốm rất đẹp và tinh tế, với hoa văn lạ mắt, ấn tượng.

Facebooker này chia sẻ dù sống một mình nhưng vì đam mê với bát đĩa gốm nên cô chăm chỉ bày vẽ, nấu nướng mỗi ngày để được ngắm nhìn thành quả của mình trong những món đồ gốm mình yêu thích bấy lâu.

Đây là một mâm cơm truyền thống Việt Nam với rau củ luộc chấm kho quẹt, cá biển tươi kho dứa và thịt gà rang gừng.

Những món ăn đơn giản quen thuộc như gà rán giòn, rau muống xào, salad rau củ quả tươi trở nên đẹp mắt và ngon lạ trong bộ bát đĩa gốm men xanh.

Một bữa ăn khác đậm chất Hàn với cơm trộn, kim chi, giá trần và canh rong biển.

Một mâm cơm khác với những món ăn Việt vô cùng đơn giản được bài trí trong bộ bát đĩa gốm hoa văn sọc xanh mà facebook Linh Đô chia sẻ. Nguồn ảnh: Facebook Linh Đô.

Chỉ với thịt luộc, tôm nõn rim, canh bầu tôm với rau sống và hoa quả tráng miệng cũng khiến bạn đã mắt thỏa mãn. Nguồn ảnh: Facebook Linh Đô.

Bữa ăn này thì hoàn toàn theo phong cách hàn với cà tím và đậu phụ kho tương đậu, rau mầm trộn dầu mè và đậu bắp xào. Nguồn ảnh: Facebook Linh Đô.

Phong cách ẩm thực tinh tế, đơn giản, đẹp mắt của facebook Linh Đô cũng thể hiện rất rõ trong hình ảnh này. Nguồn ảnh: Facebook Linh Đô.

Bạn sẽ không thể tìm được điểm nhấn trong bức ảnh này vì bất cứ món ăn nào cũng hấp dẫn bất ngờ. Nguồn ảnh: Facebook Linh Đô.

Một người cũng hoàn toàn có thể ăn bữa lẩu cua thịnh soạn thế này nếu bạn là người đam mê nấu nướng. Nguồn ảnh: Facebook Linh Đô.

Cuối cùng là một bữa ăn khác với cơm cuộn rong biển, canh khoai tây cà rốt hầm thịt bò và salad rau tươi.

(Nguồn: xaluan.com.net)
Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Xem nhiều trong tháng

loading...